Triệu chứng khí hư màu xanh như nước mũi có nguy hiểm không

Tỷ lệ nữ giới bị khí hư bất thường ngày một tăng lên, đặc biệt là tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi. Đây là tình trạng nguy hiểm nếu chị em không thực hiện khám chữa nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về loại bệnh này thông qua bài viết sau.

Khí hư màu xanh như nước mũi

Khí hư màu xanh như nước mũi

Các bác sỹ cho biết khí hư màu xanh như nước mũi là tình trạng chị em bị mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như :

  • Bệnh viêm tử cung : bệnh là sự phát triển gây bệnh của v khuẩn khiến tử cung bị tổn thương. Chị em có thể dựa vào những dấu hiệu sau để nhận biết được bệnh viêm tử cung dễ dàng : vùng kín bị ngứa ngáy, khí hư co màu xanh, mùi hôi khó chịu, đi tiểu thấy đau buốt, khi quan hệ thấy đau khó chịu.
  • Bệnh viêm âm đạo : bệnh do nhiều tác nhân gây nên như nấm âm đạo, trùng roi Trichomonas,tạp trùng. Bệnh có nhiều biểu hiện dễ dàng nhận biết được như : vùng kín bị ngứa ngáy, khí hư màu xanh như nước mũi dạng đặc.
  • Bệnh viêm nội mạc tử cung : bệnh có triệu chứng thường thấy nhất như : cơ thể mệt mỏi, đau nhức, khi hư có màu lạ như khí hư màu xanh như nước mũi, đau vùng bụng dữ dội, đau khi quan hệ…Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung dễ bị biến chứng thành các bệnh phụ khoa nguy hiểm nếu không được điều trị sớm.

Cách phòng tránh khí hư màu xanh như nước mũi

Để tránh bị hiện tượng khí hư màu xanh như nước mũi thì chị em cần chú ý đến những vấn đề vệ sinh hàng ngày cũng như thay đổi những thói quen sinh hoạt khác như :

Cách phòng tránh khí hư màu xanh như nước mũi

  • Không quan hệ tình dục bừa bãi, không có nhiều bạn tình, nên sống chung thủy để tránh khiến vùng kín bị viêm nhiễm.
  • Khám phụ khoa định kỳ để chữa trị bệnh được sớm nhất.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ với nước từ 2-3 lần.
  • Vệ sinh đúng cách, không thụt rửa sâu bên trong vùng kín.
  • Không lạm dụng các dung dịch vệ sinh vùng kín quá thường xuyên.
  • Tránh sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc phá thai trong thời gian dài.

Trên đây là những chia sẻ về Triệu chứng khí hư màu xanh như nước mũi có nguy hiểm không với bạn đọc. Mong rằng bài viết hữu ích với những chị em đang tìm hiểu về khí hư màu xanh như nước mũi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi chị em có thể xem thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui/

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://guidetala.net/category/meo-danh-bac/

Trang chủ : http://guidetala.net/

Leave a Reply