Tài Phát mua bán- trao đổi máy chạy bộ điện

Sau thì Y nhằm một cái ghế bành oai vệ hoặc chiếc ghế chân cao ngồi vót lên, đều có máy chạy bộ đơn năng khoanh tay đều có cầm cốc rượu vodka sóng sánh, cánh mũi to, dày phập phồng lấm tấm mồ hôi, rồi mới từ tốn mà hoạch hoẹ tội.

Tội một đời người đâu có ít. Mà Y lại chửi bằng cả vốn kiến văn máy tập chạy bộ thiên kinh vạn quyển từ Đông sang Tây với những điển tích đa dạng như là Y đang bàn về sứ mạng văn học . Đan xen cả cải lương . Chèo. Tuồng. Kịch câm. Tiểu thuyết Hậu hiện đại . Y chửi ngắn, dài là tùy vào thái độ của ta tiếp tục thu ý kiến . Chửi đến mức độ nào đó thì sự chửi không nhằm vào một người cụ thể nữa. Y chửi máy tập chạy bộ nào tốt thân phận con người với những cái đúng, cái sai muôn thuở …

Ta bỗng hiểu rằng mình là cái cớ con con Y vin vào, để xả bớt những cuồng nộ lưu cữu vò xé chính Y.

Nhiều người thích nghe Y chửi. Cảm ơn máy chạy bộ nhập khẩu Y đã chửi. Chẳng qua http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html là vì cái sự chửi điệu nghệ của Y. Cái chửi để không bao giờ thù hận. Chửi để gắn kết những tan tành trong nghi kỵ giữa bạn bè …

trao đổi mua bán máy chạy bộ điện

Tài Phát mua bán- trao đổi máy chạy bộ điện

Đối với tôi thì vừa may mắn vừa thiệt thòi khi chưa được và bị Y chửi.

Nhưng đêm nay tôi không vượt được qua cánh cổng nhà máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền mình thì cái sự Phạm Xuân Nguyên kia sẽ tới nhỡn tiền.

Vợ thì sợ quanh năm, sợ Thêm nữa cũng thế nên tôi đã tìm cách lặng lẽ mở cửa, không nổ máy, đẩy xe ra đường một quãng xa mới xuất phát .

Lạ thật có những thân quen mà chúng ta chẳng biết bắt đầu hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện khi https://thethaotaiphat.com.vn/huong-dan-su-dung-may-chay-bo-dien/a1013.html nào. Tôi và Phạm Xuân Nguyên cũng vậy. Tự dưng biết nhau, tự dưng đã thấy một ràng buộc được đan găm bởi văn chương và mù mờ đời sống mà người ta gọi là hợp duyên.

Sự hợp này không thân, không nhạt ; nó ẩn hiện, chưa kịp phai thì lại sự kiện nào đấy nhắc tôi nhớ rằng trên đời có một gã đầu bạc có thể là bạn.

Phạm Xuân Nguyên _ cái tên luôn được người ta nhắc tới máy chạy bộ giảm cân tại đâu đó trên các phương tiện thông báo chính thống và phi chính thống. Người ta nhắc đến Y đó là vì vì Y nói to giữa những im lặng và khoảng trống . Y không nhân danh bất cứ tín điều nào. Y nhân danh chính Y.

Và đêm nay cũng vậy, Y đã oang oang lúc Việt Trì say ngủ.

Leave a Reply