Slot machine bắt nguồn từ quốc gia nào?

Ngồi sau đống rơm,tôi khóc nấc lên,nói là còn bé,nhưng tôi biết bố đã sắp thì cãi thế nào được,các chị tôi 16 tuổi cũng đi lấy chồng,cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy,đắt vào cọc trâu có lòi cả ruột cũng phải ngồi, Tôi chẳng nghĩ nhiều về game slot machine chồng tương lai vì tôi biết anh cũng hiền,không xấu,chẳng đẹp mà lại nghĩ tới mẹ chồng nhiều hơn,bà í khiếp lắm,nghê gớm có tiếng ở trong làng,bà í đứng số 2 thì ai dám đứng số 1 chứ. Mới hôm trước có thằng cu nhà hàng xóm vô ý đá quả bóng làm vỡ chum nước nhà bà,đền tiền gấp đôi là 1 nhẽ còn nghe chửi tốc mái gianh nhà nó lên chứ.

Chưa hết đâu,mợ khương hàng xóm nhà bà í còn bảo bà ý đối xử với con dâu lớn chả ra làm sao,trời tối mịt,hai vợ chồng chị Hạ (con dâu lớn) ăn cơm,ngọn đèn dầu le lét ,anh chị chẳng nhìn thấy mẹ chồng đứng đầu hiên mà mời ăn cơm,(ở quê,cứ lấy vợ xong là hai vợ chồng ra ở riêng không ăn chung với bố mẹ nữa).bà ý đứng ở ngoài xem họ chơi game đổi thưởng tay chống nạnh chửi vào: cha bố tiên sư cái vợ chồng thằng đẻ ra con Hạ nhá,mày có mồm ăn mà không có mồm mời,thằng bố con mẹ nhà mày không ăn không học,không biết trên dưới thì con bà thằng ông mày phải dậy mày chứ,mồm hến đéo đâu mà không biết mời.

Nhà người ta cấy tận 3 mẫu ruộng,1 mẫu mầu,quanh năm chẳng hết việc:gánh nước,tưới rau,cắt cỏ cho bò,gà qué,nấu cám lợn……….ôi toàn việc tôi đã bao giờ phải đụng đến,lần này tôi chết chắc rồi, chết chắc luôn,biết thế tôi cứ nghe lời cậu tôi đi học còn hơn,hu hu hu. À !à,đúng rồi cậu,chỉ có thể là cậu mới cứu được tôi. Tôi chạy như bay ra nhà bà TÍ đầu xóm để xem mấy người đang chơi game cao thấp: BÀ TÍ,đánh cháu số điện này,gấp,gấp… thấy tôi hổn hển,mắt mũi đỏ hoe bà cũng biết là gấp cỡ nào.Tôi thuyết phục một hồi cậu cũng đồng ý.

Slot machine bắt nguồn từ quốc gia nào?

Slot machine bắt nguồn từ quốc gia nào?

Bố ơi,mai cậu tới nhà mình,mai cậu tới nhà mình bố ạ, Bố tôi cứ ung dung hút thuốc lào,rồi Ừ nhẹ 1 tiếng.cứ như biết trước chuyện này .

Cả đem thao thức,tôi không thể nào chợp mắt,dù chỉ là một chút,hôm nay tôi dậy sớm nhất nhà (bình thường thì ngược lại).

Canh cổng mãi,cuối cùng cậu đã tới,tôi chạy ra ôm chầm lấy cậu: cậu cứu con,huhu ,xoa đầu tôi cậu bảo: ừ,rồi,vào đây. Tôi lại ngồi đối diện với cậu và bố,bố cho tôi 5 phút trình bày,cho cậu góp ý,tôi phải viết giấy cam kết,học xong cấp 3 mà không đỗ đại học thì phải lấy anh Tú. Xong xuôi tôi kí tên,cậu là người làm chứng.

Hôm nay,cầm giấy báo nhận công tác của trường mầm non trong xã,tôi chạy tới khoe với cậu,cậu bảo tôi:con thật may mắn,mới có được người bố tuyệt vời , chẳng để tôi thắc mắc nhiều về cách chơi tiểu long ngư ,cậu nói tiếp: cái ngày con xin nghỉ học,bố con buồn lắm,cả nhà có mỗi cô út chịu học tới lớp 12 mà lại định cắt ngang giữa chừng,bố con mới giả vờ gả chồng cho con đấy thôi,tại ông ấy thấy các chị mày lấy chồng sớm ,đứa nào cũng vất vả,giờ con có ăn học hơn các anh các chị,nhớ khuyên bảo các cháu cho chúng nó nên người.

Tôi đã hiểu ra tất cả,giờ tôi ước mình có đôi cánh để bay về bên bố thật nhanh,nói điều mà đáng lẽ tôi phải nói từ lâu: con cảm ơn bố.

 

 

Leave a Reply