Quà cưới mà bố mẹ cho tôi là 1 chiếc máy chạy bộ nhập khẩu

Nếu có, đó chỉ là tình một đêm, và tất cả đã kết thúc. Nhưng, tôi lại muốn gặp em. Đầu bên kia im lặng xem máy tập chạy bộ nào tốt trong khoảng 3 giây. Và em đồng ý.25/1 Tôi kết hôn. Tôi đã trưởng thành. Đã đủ tuổi để kết hôn. Tôi có công việc làm ổn định – thu nhập cao. Chồng tôi – đủ nhận thức để hiểu những gì anh đang làm. Chồng tôi dư khả năng làm ra tiền. Và điều đặc biệt Máy chạy bộ, chồng tôi không làm tôi bị tổn thương. Tôi và chồng tôi chì mới quen nhau được một tháng. Đám cưới nhanh, nhưng không chút vội vàng.

Một tháng là quá đủ để hai người chúng tôi biết những điều cơ bản về máy chạy bộ nhập khẩu nhau và có thể tiến tới hôn nhân. Đôi khi, thời gian quá dài sẽ làm tan vỡ những gì đẹp đẽ nhất. Đám cưới của tôi tổ chức trong một nhà thờ giữa thành phố. Thánh đường được trang trí đầy hoa trắng và rua băng hồng phấn. Những chùm bong bóng được treo ở các dãy ghế dành cho máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn khách mời và bục giảng của cha xứ hành lễ. Ngoài sân là chút thức ăn nhanh theo kiểu Buffet phương Tây với ít sâm banh và bánh kem hai tầng.

máy chạy bộ đa nang tài phát

Đám cưới chỉ có thế, đơn giản, nhẹ nhàng, không tiệc tùng, không ồn ào, ầm ĩ khi hỏimáy chạy bộ điện bao nhiêu tiền . Ngày hôm ấy, anh có đến. Đương nhiên là một mình, không có người con gái đã đi cùng anh vào đêm Noel cách đây một tháng. Tôi cũng không hề mong đợi sự có mặt của cô ta. Chỉ một mình anh là đã quá đủ. Suốt một tháng trời, anh đã gọi cho tôi máy chạy bộ nào tốt hàng trăm cuộc điện thoại. Tôi không nghe máy, và cũng không trả lời.

Bố mẹ mua cho 1 chiếc máy chạy bộ cao cấp Tài Phát

Anh bảo anh lo lắng. Anh nói nhớ và muốn gặp tôi. Anh hỏi địa điểm bán máy chạy bộ sao tôi lại đột nhiên biến mất như thế. Tôi chỉ thấy thật mắc cười. Anh là kẻ nói dối vô cùng trơ tráo và tàn nhẫn, sau tất cả những tổn thương anh gây ra cho tôi, thì điều duy nất tôi muốn làm bây giờ là buông những lời khinh bỉ vào anh. Chắc hẳn anh ngạc nhiên lắm khi tôi có máy đi bộ bằng điện , khi sau một tháng mất tích, thiệp cưới của tôi lại được gửi tới nơi anh sinh sống. Anh không biết chồng tôi là ai, cũng như tôi không biết gì về người con gái của anh. –

Tại sao ? Anh đã hỏi tôi như thế, khi tôi đi ngang qua máy chạy bộ giảm cân anh bước đến bục thánh đường trong nhà thờ, nơi mà tôi đã từng hạnh phúc vẽ ra hàng trăm viễn cảnh mơ mộng vào khoảnh khắc sẽ gắn kết cuộc đời của tôi và anh. Tôi không trả lời. Anh đã lừa dối tôi máy chạy bộ nhỏ gọn , và tôi sẽ đem cả những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời mình để trả thù anh. Tôi đã thành công. Anh đang nuối tiếc.

Leave a Reply