Ngày thứ hai thì đi Brucxel, Bỉ để gặp gỡ với Thủ tướng Bỉ tặng đồng hồ đeo tay

 

“Ấn Độ sẽ trở thành một cường quốc phần mềm có tiềm lực to lớn. Nếu Chính phủ có thể xây dựng lại cơ bản thì cần phải có được nhân lực kỹ thuật hiện nay”.

“Khả năng kỹ thuật của các nước như Ấn Độ dần dần phát triển dong ho deo tay, khiến cho những người của đất nước đã phát triển cảm thấy lo lắng mình sẽ mất đi công việc và cơ hội. Tôi cho rằng, họ đã lo lắng nhầm mất rồi. Kinh tế học không phải là một trận thi đấu không”.

Lịch trình chuyến công tác tại nước ngoài của Bill Gates luôn kín đặc khiến cho người ta cảm thấy sức cùng lực kiệt. Năm 1997, sau khi gặp gỡ với các lãnh đạo của một số nước dong ho nu dep tại Thuỵ Sĩ thì Bill Gates lại tiếp tục chuyến công tác Châu Âu của mình ừong vòng 4 ngày.

Ngày đầu tiên: Bay đến Pari làm việc với lãnh đạo của PSA để ký kết hợp đồng sản xuất kỹ thuật máy tính cá nhân trên xe ô tô của Công ty Microsoft.

bán đồng hồ nữ

Bán đồng hồ chính hãng cho nội các của ông để đàm phán về xây dựng cơ bản.

Ngày thứ ba đi Phần Lan tham dự hội thảo doanh nghiệp bán đồng hồ cơ gồm 800 lãnh đạo các Công ty của Phần Lan tham gia.

Ngày thứ tư là ngày cuối cùng, Bill Gates đi Đức làm việc với Tổng giám đốc tập đoàn Seaman nhằm củng cố quan hệ hợp tác giữa Công ty Microsoft và Seaman.

Trích yếu: Chỉ trong vòng 4 ngày Bill Gates đã đi đến 5 quốc gia, gặp gỡ với 4 vị lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, có 8 bài diễn thuyết, chủ trì một cuộc hội thảo nước ngoài và ký hai bản hợp đồng kinh doanh vô cùng quan trọng.
Truy cập http://guidetala.net để chơi game tá lả miễn phí:

Leave a Reply