Thế nào là dịch vụ người nghe trả tiền của sim viettel bài bạc

Thông thường sử dụng mạng điện thoại nếu bạn muốn gọi đi đâu thì bạn cần phải trả phí cho cước gọi đó và chắc chắn người gọi đi sẽ phải thang toán phí. Tuy nhiên thì ngày nay viettel sim mới cho ra đời một dịch vụ hoàn toàn mới và độc lạ đó chính là người nghe phải trả tiền cước gọi. Nghe có vẻ không hợp lí lắm chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách thức của dịch vụ người nghe trả tiền của sim viettel này là như thế nào nhé.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

_ Thế nào là dịch vụ người nghe trả tiền

Dịch vụ người nghe trả tiền còn có tên gọi khác bằng tiếng anh đó chính là collect call viettel. Cách thức thanh toán toàn bộ cước chi phí cuộc gọi cho bạn. Tuy nhiên thì không phải bạn được miễn phí hoàn toàn để áp dụng được dịch vụ này bạn cũng cần bỏ ra một khoản tiền ban đầu để đăng kí nó. Tuy nhiên thì nó chỉ áp dụng đối với thuê bao di động trả trước của viettel sim và ngoài ra thì cũng chỉ thực hiện được nếu bạn gọi cùng mạng thuê bao với nhau.

sim số đẹp

_ Tính năng của dịch vụ người nghe trả tiền

Khi đưa ra bất kì hình thức hay phương án dịch vụ mới nào của viettel sim cũng đều hướng đến việc cho khách hàng sử dụng tiện lợi nhất và thích thú với các dịch vụ của nhà mạng này. Ngay tên gọi của dịch vụ cũng đã nói lên tính năng của nó. Tính năng của dịch vụ được áp dụng trong trường hợp người gọi không muốn trả tiền cho cước phí đó và hơn nữa bạn cũng có thể áp dụng trong trường hợp thuê bao di động của bạn hết tiền. Tuy nhiên nó cũng chỉ được áp dụng khi thuê bao được gọi chấp nhận cuộc gọi của bạn và tính phí thông thường.

Cho ra đời bất kì sản phẩm nào viettel sim đều hướng đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ và tính năng hoàn hảo nhất mà một chiếc sim điện thoại có thể mang lại cho bạn. Nếu có điểu kiện thì còn trần trừ gì nữa mà không nhấc ngay chiếc điện thoại của mình lên để sử dụng dịch vụ này.

xem thêm:

Mẹo chơi game bài bạc mà game thủ nào cũng muốn biết

Chơi tai xiu và điều kì diệu đến từ cậu bé 7 tuổi

Leave a Reply