Kinh nghiệm chọn giường tầng cho trẻ

Bạn thường nghĩ đến việc trang trí cho phòng trẻ em khi bạn tự giải quyết trong căn nhà mới hoặc hiện tại. Nó không có nghĩa là bạn phải tiêu tiền vào phong cách. Trong thực tế, nó mở ra một thế giới mới về các khả năng thiết kế thú vị liên quan đến những không gian có sẵn trong phòng.

Đó là một lý do hoàn hảo để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu cho đứa trẻ, dù là một cậu bé hay một cô gái – tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Việc đầu tư lớn nhất cho phòng trẻ em sẽ là Đồ nội thất Phòng ngủ của trẻ em và lời khuyên tốt nhất là bạn cần phải suy nghĩ về tuổi thọ của đồ đạc. Họ có thể là những người đắt tiền nhưng bạn phải cố gắng chọn những thứ mà con bạn có thể thích ứng sau này. Một ví dụ là giường cũi có thể được chuyển thành giường nhỏ khi đứa trẻ lớn lên.

Hơn nữa, một số cha mẹ muốn phát triển phòng ngủ của trẻ em như trong storybook – thiết kế nhìn thể thao hoặc phòng màu hồng. Nếu bạn không thích Telly-Tubby, bạn sẽ mua một chiếc ghế sofa của Telly-Tubby? Bạn phải chắc chắn rằng con bạn sẽ vẫn thích phòng được trang bị khi nó lớn hơn.

Cuối cùng, phòng được trang bị đối xứng là điều vui nhộn – nó là làm đẹp mắt và nó làm cho căn phòng ít lộn xộn. Do đó, đứa trẻ có thể tận hưởng môi trường của mình.

Giường tầng Singapore vẫn là một giá trị chắc chắn để tối ưu hóa không gian trong phòng trẻ em hoặc phòng sinh viên.

Những gì cấu hình cho giường tầng Singapore? Giường tầng Singapore không còn giới hạn ở hai bến duy nhất, được xếp chồng lên nhau và cố định với nhau. Nó có trong các phiên bản khác nhau, chẳng hạn như giường trên giường sofa. Để tạo ra một hiệu ứng phá hoại hoặc để thích ứng tốt hơn với một không gian nhỏ, các giường có thể được sắp xếp vuông góc. Thực tiễn, một số mô hình thậm chí còn cho phép tách hai giường ngủ. Để tiết kiệm không gian tối đa, hãy chọn bộ nhớ tích hợp.

Giường tầng Singapore: đứng đầu trong các ngôi sao nhưng chân trên mặt đất – người nói giường tầng cũng bảo mật. Xem xét việc kiểm tra thái độ của bậc thang, cũng như chất lượng của các thanh, đặc biệt là đối với các tầng trên cùng. Gỗ rắn và thép là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất. Tốt hơn là kiểm tra góc cạnh, tạo dáng hình tròn để hạn chế nhức đầu trong trường hợp chấn động. Để tránh bị ngã không mong muốn, hãy đảm bảo rằng lan can chạy dọc theo vị trí trên cùng và không quá xa cấu trúc giường. Cuối cùng, hãy nhớ rằng nếu trẻ thích ngủ ở độ cao, thì không nên để trẻ làm như vậy trước 6 năm.

mẹo đánh bài trên guidetala.net

Leave a Reply