Đau ở poker phải vì sao?

Poker là bộ phận quan trọng đặc biệt của nam giới, là nơi sản xuất tinh trùng, đồng thời cũng là tuyến nội tiết tố nam. Nhiều nam giới rơi vào tình trạng đau một bên poker – đau ở poker bên phải  nhưng lại không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì? Dưới đây là câu trả lời cho thắc mác trên.

Xem thêm:

Đau ở poker phải vì sao

Đau ở poker phải vì sao?

Hiện tượng đau một bên poker phải có thể là do nam giới bị chấn thương khi làm việc nặng, chơi thể thao hoặc do thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn khiến cho vi khuẩn xâm nhập gây bệnh, dẫn đến tình trạng đau ở poker phải.

Tuy nhiên, dấu hiệu đau ở poker bên phải cũng là triệu chứng mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm mà nam giới cần phải chú ý:

  • Xoắn poker: Thừng tinh bị xoắn sẽ dẫn đến thiếu máu để nuôi poker. Khi đó, nam giới thường có triệu chứng đau đột ngột ở 1 bên poker (đau poker trái hoặc đau poker phải); vùng bìu sưng đỏ, cảm giác đau khi va chạm. Tình trạng này dễ gây hoại tử poker.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Cảm giác đau nặng ở vùng bìu, sưng đau ở một hoặc cả hai bên poker, tình trạng đau có thể lan xuống bẹn, háng, kèm theo sốt, khó chịu.
  • Viêm poker – mào poker: tình trạng viêm nhiễm dẫn đến đau poker (đau cả hai bên poker).
  • Ung thư poker: Khối u phát triển thành cục cứng bên trong poker, nam giới sẽ cảm thấy đau nhức, có thể kèm theo sốt, đau nặng ở bìu. Tình trạng này nếu phát hiện sớm có thể chữa trị khỏi.

Điều trị đau poker bên phải

Điều trị đau poker bên phải

Để điều trị tình trạng đau ở poker bên phải hoặc cả hai bên poker, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị kịp thời. Căn cứ vào nguyên nhân gây nên tình trạng đau ở poker bên phải, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, có thể là nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa, đông – tây y kết hợp giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe, tự tin, bảo vệ khả năng sinh sản.

Leave a Reply