Chon sim tam hoa – sim đẹp giá phải chăng

Bạn đang có nhu cầu về một chiếc sim số đẹp? Bạn mong muốn rằng số sim đó sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mình?  Bạn muốn được mua sim với mức giá phải cả phù hợp? Hãy để Sim đẹp online tư vấn cho các bạn chon sim  đẹp đang chiều lòng được nhiều khách hàng nhất hiện nay – đó là sim tam hoa.

Chon sim tam hoa – sim đẹp giá phải chăng - Sim tam hoa đẹp

Sim tam hoa

Nói đến sim tam hoa là nói điểm một trong những loại sim bộ quý. tuy nhiên người ta vẫn ưa chuộng sim tam hoa hơn là các loại sim thuộc bộ quý như sim tứ quý , sim ngũ quý , sim lục quý bởi sim tam hoa có giá thành rẻ hơn nhưng cũng không kém cạnh về chất lượng hơn các loại sim khác.

Sự kết hợp của ba chữ số giống nhau

Sở dĩ sim tam hoa được coi là đẹp là do đặc điểm của chiếc sim có nuôi là sự kết hợp của ba chữ số giống nhau tạo nên một bộ số vững chãi và chắc chắn như : 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999. Tùy thuộc vào bộ số của sim mà cũng có sự khác nhau về ý nghĩa cũng như giá cả,  tuy nhiên ý nghĩa chung nhất của sim tam hoa là mang đến cho người dùng sự thành công , niềm tin vững vàng để thực hiện mọi điều trong cuộc sống cũng như trong công việc.

>> Tìm hiểu Sim tiến 4, sim tiến 5 giá rẻ….

Chon sim tam hoa – sim đẹp giá phải chăng - Sim tam hoa đẹp 1

Sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép

Sim được phân thành 2 loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Sim tam hoa đơn là sim chỉ chứa một cặp tam hoa. Sim tam hoa kép là sim chứa 2 cặp tam hoa. Sim tam hoa sẽ đẹp hơn khi kết hợp với các loại sim số đẹp như sim thần tài , sim lộc phát để giúp cho người dùng có nhiều may mắn và tài lộc đặc biệt là với những người kinh doanh , buôn bán làm ăn.

Hiện nay trên thị trường có ba nhà mạng chính mà chúng tôi khuyên các bạn nên mua sim tam hoa đó là nhà mạng Viettel,  nhà mạng Vinaphone,  là nhà mạng Mobi . Các bạn có thể tùy chon tam hoa theo sở thích cũng như nhu cầu của mình và các đặc điểm của nhà mạng để chon sim tam hoa thích hợp nhất.

 

Xem thêm:

Leave a Reply