Chơi tai xiu và điều kì diệu đến từ cậu bé 7 tuổi

Cậu bé 7 tuổi chơi tai xiu như game thủ

Bệnh nhân đầu tiên của Đức Tùng là một cậu bé 7 tuổi Chơi tai xiu từ một trường khiếm thị địa phương. Đức Tùng có thể khẳng định ngay lập tức rằng trường hợp của cậu bé nằm ngoài khả năng của Đức Tùng – trường hợp của cậu khá phức tạp vì thế Đức Tùng gọi giáo sư của mình lại. Cô ấy kiểm tra mắt của cậu bé và sau một hồi quan sát, cô ấy nói, Jordan, cậu bé này không Guide tá lả  và bị mù. Nó chỉ bị cận thị nặng quá mà thôi.

tai xiu Cô ấy đo mắt cho cậu bé và nó nằm ngoài cả vùng giới hạn – khoảng -22 độ thật khủng khiếp. Chúng Đức Tùng đã mang theo 5.000 cặp kính mắt. Giáo sư của Đức Tùng nói rằng, em xem ở trong chiếc hộp dành cho mắt cận nặng nhất có gì phù hợp với cậu bé không? Chắc chắn là vuong quoc zon rồi, có một đôi phù hợp đến 90% với tình trạng Chơi tai xiu của mắt cậu bé. Vì thế, Đức Tùng mang nó lại và may mắn là người đeo cho cậu bé đôi kính đó. Khi chiếc mắt kính khít vào mặt cậu bé, toàn bộ trận vuong quoc zon và biểu cảm trên khuôn mặt cậu bé thay đổi từ một đứa trẻ khiếm thị ủ rũ trở nên rạng ngời, hồn nhiên chơi game keo ngot và  và tươi sáng.

Bài học đạo đức trong những ván tai xiu

Đức Tùng là người đầu tiên cậu bé thích game keo ngot và nhìn thấy trong đời. Chắc chắn đây là khoảnh khắc Chơi tai xiu đáng nhớ đối với một bác sỹ thị lực thực tập trẻ, nhưng Kassalow, người chơi Bài bạc online và  còn tiếp tục công việc tình nguyện của mình nhiều năm sau đó đã có nhiều khám phá hơn thế. Ví dụ, trong chuyến đi tình nguyện thời sinh viên sau đó tới Mexico, anh ấy đã gặp một phụ nữ gần 60 tuổi.

Chơi tai xiu Hôm sau tới lượt em đánh bài đổi thẻ trên iphone Người phụ nữ ấy ôm chặt cuốn Kinh Thánh trước ngực mình. Bà phàn nàn rằng: Đức Tùng không thể đọc được Kinh Thánh suốt 10 năm qua có Slot machine bắt nguồn từ quốc gia nào?. Trường hợp của người phụ nữ này Đức Tùng Chơi tai xiu và có thể xử lý được. Đây là một ca khá đơn giản. Bà ấy đeo chiếc kính +2,5 độ và nhìn vào cuốn sách, cặp lông mày nhướn lên, bà ấy cười, quỳ sụp xuống sàn, ôm lấy đầu gối Đức Tùng và bắt đầu khóc.

Ngày tiếp theo, khi chúng Đức Tùng đến phòng khám thì thấy một hàng dài người và người phụ nữ hôm qua đứng đầu hàng. Bà ấy tìm Đức Tùng và thông qua người phiên dịch, bà nói: Thưa bác sỹ, chúng Chơi tai xiu chỉ là một đôi kính nhưng đối với Đức Tùng, cậu Guide tá lả và  đã mang Chúa trở lại với Đức Tùng. Bà đã tặng Đức Tùng 20 con gà để thể hiện lòng biết ơn.

 

Leave a Reply