Cách trang trí nhà cửa bằng hoa mà không cần dùng đến lọ hoa

Hoa là vật trang trí nhà cửa phổ biến từ thời xa xưa cùng với rèm và thảm. Hoa không chỉ mang đến màu sắc rực rỡ cho phòng mà còn thêm hương thơm cho không gian. Một lọ đựng hoa trong phòng không chỉ đẹp bởi bản thân loại hoa ấy mà những chiếc lọ đựng chúng cũng giúp phần tô điểm thêm cho căn phòng. Nói như vậy hẳn chiếc bình đựng hoa cũng rất quan trọng? Không hẳn là thế! với những cách cắm hoa mà không cần dùng lọ như ở dưới đây, bạn sẽ thấy một sự sáng tạo mới trong việc dùng hoa trang trí nhà.

Dùng các giỏ trái cây để cắm hoa

trang trí nhà cửa bằng hoa

Những chiếc giỏ đựn trái cây thay vì mỗi công dụng đó chúng ta có thể tận dụng chúng để trở thành một giỏ hoa chuyên nghiệp. Đặt một miếng mút xốp ẩm vào bên trong giot đựng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những kiểu cắm hoa màu mè cho căn phòng.

Treo những bó hoa lên tường

Những bó hoa được tặng hay những bó hoa ý kỷ niệm ngày ý nghĩa thường được chúng ta trân trọng và lưu trữ chúng rất lâu. Thay cắm những bó hao này vào bình đựng, bạn có thể treo ngược chúng lên trên tường. Cách trang trí hoa này vừa độc đáo lại lưu giữ hoa lâu hơn.

Bày hoa ra  điã

Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế đây là một cách thú vị  để trang trí những chiếc bàn ăn. Các bông hoa cắt ngắn được bày lên đĩa theo những cách riêng biệt của bạn sẽ thê phần lại mắt và thích thú cho mỗi bữa ăn gia đình.

Bài viết được đăng trong mục mẹo đánh bài trên trang guidetala.net

Leave a Reply