Bí quyết sở hữu sim thần tài giá cực rẻ

Những số sim thần tài bao giờ cũng thu hút sự chú ý từ những người làm kinh doanh, buôn bán. Không chỉ bởi cái tên quá đẹp và ấn tượng mà còn bởi ý nghĩa những con số trong sim Thần Tài. Vậy làm thế nào để sở hữu sim Thần Tài với giá cực rẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Sở hữu sim thần tài

Giá thành của thần tài bé cũng đáng yêu như cái tên của nó vậy. Mặc dù được gọi là thần tài bé, nhưng ý nghĩa của con số thần tài trong sim thần tài bé không hề thua kém gì giá trị của thần tài lớn.Có chăng tên gọi như vậy để kích cầu người tiêu dùng, hướng sự chú ý của họ về cả thần tài lớn mà thôi!

>> xem sim taxi, sim tứ quý giá rẻ…

Bí quyết sở hữu sim thần tài giá cực rẻ - Sim tứ quý

  1. Tìm mua loại sim 11 chữ số

Là người chơi sim số đẹp, chắc hẳn bạn biết sim 11 chữ số luôn có giá thành rẻ hơn sim 10 chữ số nhiều lần. Vì vậy chọn cho mình sim 11 chữ số là lựa chọn sáng suốt của những người không có khả năng tài chính dư dả.

  1. Lựa chọn những nhà mạng nhỏ

Nếu muốn sử dụng sim thần tài 10 số, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các nhà mạng khác, không quan trọng việc cứ phải là ba nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinaphone. Các nhà mạng nhỏ thường có giá thành phải chăng hơn, và vì đang tập trung phát triển nên cơ sở chăm sóc khách hàng của họ cũng được đầu tư ký lưỡng hơn. Bạn có thể lựa chọn sim thần tài đầu 099 đến từ Gmobile hay Vietnammoblie với đầu số 092 đều rất đẹp và ý nghĩ không hề thua kém những đầu số 091, 090, 098 từ ba nhà mạng lớn.

Bí quyết sở hữu sim thần tài giá cực rẻ - Sim tứ quý 1

  1. Tìm những con số đẹp và ý nghĩa

Thay vì cứ quẩn quanh trong những con số thần tài bé 39 và thần tài lớn 79, chọn đi chọn lại những sim có bộ số này lặp lại quá nhiều, tại sao bạn không thử chỉ chọn 1 bộ thần tài lớn hoặc bé duy nhất, sau đó tìm hiểu ý nghĩa và hoàn thành dãy số còn lại? Việc này tuy nghe có vẻ mất chút thời gian, nhưng lại tiết kiệm giúp bạn được không hề ít tiền bạc

 

Xem thêm:

Leave a Reply